Wednesday, 05/10/2022 - 16:30|

Trường TH&THCS Bình Cảng tổ chức hội nghị công nhân viên chức nam học 2019-2020

Sáng ngày 28 tháng 12 năm 2019, Trường TH&THCS Bình Cảng đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm 2019, với sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019-2020.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo

Tại hội nghị đồng chí  Đào Việt Hà – hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết và thông qua dự thảo, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Tập thể cán bộ GV và nhân viên hoàn toàn nhất trí với bản dự thảo cùng nhau quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học này. Trong hội nghị  nhà  trường đã bầu được ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 gồm 05 đồng chí.

Đ/c Đào Việt Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị

Tác giả: Nguiyeenx Thị Thanh Bình