Wednesday, 05/10/2022 - 16:13|

Phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn tổ chức Hội thi Hiệu trưởng mầm non quản lý giỏi năm học 2020-2021

Từ ngày 08/4 đến ngày 12/4/2021 tại Hội trường Phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn, Phòng GD&ĐT long trọng tổ chức Hội thi Hiệu trưởng mầm non quản lý giỏi cấp huyện năm học 2020-2021.

Tham gia dự thi có 22 thí sinh trong tổng số 29 trường mầm non công lập trong toàn huyện. Đồng chí Bùi Văn Danh, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn dự và chỉ đạo Hội thi, khai mạc và tổng kết Hội thi. Đồng chí Lê Thanh Bình, Phó Trưởng phòng GD&ĐT làm Trưởng Ban tổ chức và Trưởng Ban giám khảo của Hội thi. Hội thi có hai phần thi. Phần thi thuyết trình giải pháp sáng kiến diễn ra ngày 08/4/2021 và phần thi năng khiếu diễn ra vào ngày 12/4/2021.

(Đồng chí Bùi Văn Danh, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn phát biểu tại Hội thi)

(Đồng chí Bùi Thanh Thủy, Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn, Phó Trưởng Ban tổ chức tổng kết Hội thi)

(Hình ảnh các 22 thí sinh tại buổi tổng kết Hội thi)

(Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thi)

Kết thúc Hội thi, Phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn đã trao giải Nhất co 01 thí sinh xuất sắc nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích, đồng thời chọn cử 05 thí sinh xuất sắc nhất tham gia Hội thi Hiệu trưởng quản lý giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021 dự kiến diễn ra vào ngày 22-25/4/2021.

(Đồng chí Bùi Văn Danh, Trưởng phòng GD&ĐT trao Giải Nhất cho thí sinh Bùi Thị Xuân, HT trường MN Ngọc Sơn)

(Đồng chí Bùi Văn Danh, Trưởng phòng GD&ĐT trao Giải Nhì cho thí sinh Bùi Thị Thu Hà, HT trường MN Ngọc Lâu và thí sinh Trần Thị Lê, HT trường MN Hoa Hồng)

(Đồng chí Bùi Văn Danh, Trưởng phòng GD&ĐT trao Giải Ba cho thí sinh Bùi Thị Bích, HT trường MN Văn Nghĩa, Bùi Thị Kiều, HT trường MN Hương Nhượng

và thí sinh Bùi Thanh Lê, HT trường MN Ân Nghĩa)