Wednesday, 05/10/2022 - 16:43|

Trường TH&THCS Bình cảng đạt giải nhất giải bóng đá hội khoẻ phù đổng huyện lạc sơn năm học 2018.

Ngày 22/12/2018 phòng giáo dục và đào tạo huyện Lạc Sơn tổ chức giải bóng đá Nam, hôi khoẻ phù đổng huyện Lạc Sơn năm 2018;

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn, Ngày 22/12/2018 huyện Lạc Sơn  tổ chức giải bóng đá hội khoẻ phù đổng  cấp TH và THCS năm  2018; Về dự và chỉ đạo giải đấu có đ/c  Hoàng Anh Tuấn – Phó trưởng Phòng GD&ĐT, các thầy cô trong ban giám hiệu các trường, đặc biệt các vận động viên của 06 đội bóng đá Nam khối THCS và 06 đội bóng đá nam khối TH đại diện cho các cụm Vùng Quyết Thắng, Cộng Hoà, Vùng Huyện, Vùng Cao, vùng Kiến Thiết và vùng Đại Đồng .

Sau thời gian 02 ngày thi đấu, đội  bóng đá Nam trường TH&THCS Tân Mỹ đã đạt giải nhất khối THCS. bóng đá Nam trường TH&THCS Bình Cảng đạt giải nhất khối Tiểu học , ban tổ chức đã trao cờ và cúp cho 2 đội bóng đạt giải  đồng thời cũng lựa chọn được các VĐV tiêu biểu tập huấn chuẩn bị cho hội khoẻ phù đổng tỉnh Hoà Bình năm 2019.

Một số hình ảnh của giải đấu :

Tin và bài: Nguyễn văn Tường

PHT trường TH&THCS Bình Cảng