Sunday, 03/12/2023 - 13:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Bình Cảng

CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020- 2021 TRƯỜNG TH&THCS BÌNH CẢNG.

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường cùng với các đơn vị trường học trong cả nước. Ngày 05/9/2020, trường TH&THCS Bình Cảng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường cùng với các đơn vị trường học trong cả nước. Ngày 05/9/2020, trường TH&THCS Bình Cảng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Về dự lễ khai giảng có các đồng chí  lãnh đạo, đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã Vũ Bình, đại diện hội cha mẹ học sinh,cùng toàn thể các thầy giáo,cô giáo và các em học sinh nhà trường.

          Mở đầu buổi lễ là Lễ đón học sinh lớp 1.Tạm biệt trường mầm non thân yêu với bao kỉ niệm của lứa tuổi thần tiên với những câu chuyện cổ tích để bước vào lớp 1 với nhiệm vụ mới là học tập. Ngày hôm nay, các em học sinh lớp 1 tuy còn bỡ ngỡ với ngôi trường mới, thế nhưng các em chắc chắn sẽ nhận được tình cảm thân thương gần gũi của các thầy, các cô cũng như sự đùm bọc trở che của các anh chị lớp trên, mong các em hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là những bông hoa xinh trong vườn hoa rực rỡ của nhà trường .Các cô giáo như những người mẹ thứ 2 vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón các em. Cô dạy các em biết đọc, biết viết, biết làm tính, mở ra trước mắt các em một kho tàng kiến thức bao la. Các cô sẽ chắp đôi cánh cho những ước mơ của các em bay cao bay xa.

Thầy giáo Đào Việt Hà  hiệu trưởng nhà trường Cùng thầy Nguyễn Văn Tường phó hiệu trưởng  hân hoan  chào đón 59 thiên thần nhỏ đủ điều kiện bước vào học lớp 1 năm học 2020- 2021.

Mở đầu cho buổi lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trong trường biểu diễn với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi thầy cô giáo và mái trường thân yêu của mình.

Chương trình văn nghệ vừa khép lại là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Mọi người nhìn lá cờ quốc kì bay phấp phới cùng với giọng hát của các em học sinh và các thầy, cô giáo vang lên với bài quốc ca thật vui vẻ và tràn đầy niềm vui, niềm tự hào về quê hương đất nước của mình

 Tiếp theo thầy giáo Đào Việt Hà - Hiệu trưởng  nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi GV, HS, SV cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới. diễn văn khai giảng năm học mới. Đồng thời đánh trống khai trường và  giao nhiệm vụ cho Thầy và trò nhà trường.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Ban chỉ huy Quân sự huyện,  UBMTTQ VN xã Vũ Bình Ban, Hội Khuyến học xã, Quỹ học bổng Sao phương Bắc đã dành những phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đặc biệt UBATGT Quốc Gia phối hợp với Công ty Hon Đa Việt nam đã tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 của nhà trường.

Cũng nhân dịp năm học mới nhà trường vinh dự được đón nhận hoa và quà chúc mừng của các đ/c lãnh đạo địa phương, Ban đại diện cha mẹ HS nhà trường. Đây là nguồn động viên to lớn đối với thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu vươn lên trong công tác dạy và học.

          Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niểm hân hoan, phấn khởi của GV và HS với một tâm thế mới, một quyết tâm mới, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021 để vị thế của nhà trường ngày càng được nâng lên một tầm cao mới.

Lượt xem: 265
Tác giả: Bùi Thị Mười
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 12 : 4
Năm 2023 : 477